เกมส์มาริ โอ
เกมส์มาริ โอ
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส ฮิต > เกมส์มาริ โอ
หมวดย่อย : เกมส์มาริ โอ
เกมส์มาริ
  (18,973 plays)
เกมส์มาริโอ เกม ที่ทุกคนรู้จักกันดีกลับมาให้ท่านได้ท้าทายกันอีกครั้งกับการตะลุยด่านเมืองผี เกมส
..........................................................................
เกมส์มาริ
  (26,677 plays)
เกมส์มาริโอ แนวใหม่ที่ทุกท่านจะต้องติดใจ เมื่อมาริโอมีปืนเอาไว้สู้กับเหล่าวายร้าย เกมส
..........................................................................
เกมส์มาริ
  (22,936 plays)
เกมส์มาริโอ เกมส ที่ใครๆรู้จักกันดีท่านจะต้องช่วยมาริโอ ในการที่จะส่งของถึงองค์หญิง
..........................................................................
เกมส์มาริ
  (20,168 plays)
เกมส์มาริโอ แนวใหม่ ที่มันส์กว่าเดิมในแบบที่คุณๆไม่เคยเจอ มาพิสูจน์เกม มันส์ เกมส นี้กันได้เลย
..........................................................................
เกมส์มาริ
  (15,877 plays)
เกมส์มาริโอ แข่งรถ เกม นี้มาริโอออกจะโหดนิดๆ กับ เกมส ที่มาริโอจะต้องขับรถชนศัตรูให้กระจุย
..........................................................................
เกมส์มาริ
  (19,172 plays)
เกมส์มาริโอ ในฉากใหม่ กับเหล่าวายร้ายทั้งหน้าเก่าและใหม่ เกม สำหรับคนที่ชื่นชอบมาริโอโดยเฉพาะ เกมส
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์มาริ โอ

เกมส์มาริ โอ แฟนตาซี
เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้มักจะเน้นเรื่องราวที่ตายตัวแต่จะเป็นเรื่องราวที่ลึกซึ้ง เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้ส่วนมากจะเป็น เกมส์มาริ โอ ฝั่งตะวันออกซะส่วนใหญ่ เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ไฟนอลแฟนตาซี, ดราก้อนเควสต์, คิงดอมฮารตส์, โรแมนซิ่ง ซา-ก้า นอกจากนั้น เกมส์มาริ โอ เล่นตามบทบาททั้งบน คอมพิวเตอร์และคอนโซลยังแบ่งย่อยออกได้อีกเป็น Action RPG คือ เกมส์มาริ โอ อาร์พีจีที่เพิ่มส่วนของการบังคับแบบ เกมส์มาริ โอ แอ็กชันลงไป ซึ่งโดยส่วนมาก เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้จะเป็น เกมส์มาริ โอ อาร์พีจีที่มีส่วนผสมของแอ็กชัน (ไม่ใช่ เกมส์มาริ โอ แอ็กชันที่ผสมอาร์พีจี) เพราะส่วนมาก เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้ผู้เล่นต้อง เก็บค่าประสบการณ์, เลเวล, อาวุธและชุดเกราะ เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ไซเคน เดนเสทสึ Simulation RPG คือ เกมส์มาริ โอ อาร์พีจีที่มีการเล่นในแบบของการวางแผนการรบ โดยส่วนมากมักจะเป็น เกมส์มาริ โอ วาแผนปกติแต่จะเน้นในส่วนของการเก็บค่าประสบการณ์, เลเวล และบาง เกมส์มาริ โอ ยังมีการซื้อขายของแบบ เกมส์มาริ โอ RPG โดยส่วนมาก เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้มักจะเป็น เกมส์มาริ โอ ผลัดกันเดิน แต่จะต่างจาก เกมส์มาริ โอ Turn-Based Stategy ตรงที่ เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้จะมีปริมาณยูนิตในสนามรบน้อยกว่า Turn-Based Strategy และตัวละครสามารถติดตั้งอาวุธแบบ เกมส์มาริ โอ อาร์พีจีทั่วๆไปได้ เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า Tactical Role-playing Game เกมส์มาริ โอ ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ซูเปอร์โรบ็อตไทเซ็น, ซากุระไทเซ็น, ไฟนอลแฟนตาซี แทกติกส์, Tactics Ogre


กฎกติกาการเล่น เกมส์มาริ โอ
ผู้เล่นหนึ่งคนจะควบคุมตัวละครได้ทีละตัวเท่านั้น จุดสำคัญใน เกมส์มาริ โอ ต่อสู้คือผู้เล่นจะควบคุมตัวละครได้ทีละคน ถึงแม้ผู้เล่นจะมีการตั้งเป็นทีมขึ้นมา แต่ก็ต้องออกมาสู้ได้ทีละคนเท่านั้น เน้นการต่อสู้ประชิดตัว ถึงแม้ตัวละครใน เกมส์มาริ โอ จะพกอาวุธประเภทปืนหรือธนู แต่พวกเขาก็ต้องต่อสู้ระยะประชิดเสมอ การตัดสินผลแพ้ชนะ โดยส่วนมากผลแพ้ชนะจะตัดสินก็ต่อเมื่อผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพลังชีวิตหมดก็จะแพ้ไปหนึ่งยก ผู้เล่นที่ชนะสองในสามยกจะเป็นฝ่ายชนะหรือในบาง เกมส์มาริ โอ ถ้าผู้เล่นในกลุ่มแพ้จนหมดก็จะแพ้ เกมส์มาริ โอ เช่นกัน มีเวลาจำกัด เกมส์มาริ โอ ต่อสู้บนเครื่อง เกมส์มาริ โอ ตู้มักจะมีเวลาจำกัด เมื่อเวลาหมดลงผู้เล่นที่มีค่าพลังชีวิตเยอะกว่าก็จะชนะไป ผู้เล่นอีกคนต้องมีสิทธิ์เข้ามาร่วมได้ตลอดเวลา - เกมส์มาริ โอ ต่อสู้ตาม เกมส์มาริ โอ ตู้ เมื่อผู้เล่นเล่นคนเดียวไปแล้ว ผู้เล่นอีกคนมีสิทธิ์เข้ามาแทรกการต่อสู้ได้ตลอดเวลา คอมโบ ระบบสำคัญสำหรับ เกมส์มาริ โอ ต่อสู้คือคอมโบ (Combo) คอมโบคือการออกท่าโจมตีแบบเป็นชุดและเป็นจังหวะ ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามสามารถสวนกลับได้ บางกรณีจะเกิดสิ่งที่เรียกว่า Infinite Combo หรือ คอมโบไม่จำกัด ซึ่งเป็นกลเม็ดที่สามารถจู่โจมไปได้เรื่อยๆไม่จำกัดและฝ่ายตรงข้ามไม่มีโอกาสตอบโต้ ซึ่งถือเป็น การโกงอย่างหนึ่ง มีหลายๆ เกมส์มาริ โอ พยายามกำจัดความสามารถตรงนี้แต่ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญก็สามารถสร้างขึ้นมาได้ตลอด ท่าพิเศษ ตัวละครส่วนมากมักจะมีท่าเตะต่อยเป็นพื้นฐาน แต่เมื่อกดคำสั่งอย่างถูกต้องพวกเขาสามารถปล่อยท่าพิเศษมาได้ ซึ่งอาจจะเป็นหมัดที่ต่อยแรงกว่าปกติหรือยิงเลเซอร์ออกมาจากตา จุดเด่นของท่าพิเศษคือจะมีพลังโจมตีที่แรงกว่าปกติ ท่าไม้ตาย ใน เกมส์มาริ โอ ต่อสู้บาง เกมส์มาริ โอ จะมีสิ่งที่เรียกว่าท่าไม้ตาย ท่าไม้ตายเป็นท่าสุดยอดของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งท่าไม้ตายอาจจะกินค่าพลังบางส่วนเพื่อปล่อยออกมา ท่าไม้ตายส่วนมากมักจะมีช่องโหว่เมื่อจู่โจมพลาด ทำให้ท่าไม้ตายมักจะถูกใช้เมื่อถึงคราวที่ฝ่ายตรงข้ามพลั้งเผลอเท่านั้น


เกมส์มาริ โอ ตู้
เกมส์มาริ โอ ตู้ หรือ เกมส์มาริ โอ อาร์เคด (arcade) เป็นเครื่องเพื่อความบันเทิงแบบหยอดเหรียญ โดยส่วนใหญ่แล้วจะตั้งอยู่ในบริเวณธุรกิจ เช่น เกมส์มาริ โอ เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้า และภัตตาคาร ส่วนใหญ่แล้ว เกมส์มาริ โอ ตู้จะเป็นได้ทั้ง เกมส์มาริ โอ พินบอล เกมส์มาริ โอ แลกของรางวัล เช่นตู้คีบตุ๊กตา วิดีโอ เกมส์มาริ โอ เช่นตู้ เกมส์มาริ โอ ชุด สตรีตไฟเตอร์ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับ เกมส์มาริ โอ ตู้ที่เป็นวิดีโอ เกมส์มาริ โอ จะ่มีขนาดใหญ่กว่า เกมส์มาริ โอ คอมพิวเตอร์ทั่วไป และให้คุณภาพของคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ที่สวยงาม การเล่น เกมส์มาริ โอ ตู้จะให้เวลาเล่นค่อนข้างสั้น และต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นทุกครั้ง ส่วนมากจึงเป็น เกมส์มาริ โอ ประเภทต่อสู้ ตู้ เกมส์มาริ โอ จะควบคุม เกมส์มาริ โอ โดยใช้ก้านควบคุม (joystick) แต่อาจจะมี เกมส์มาริ โอ ตู้บางประเภทที่แตกต่างออกไป เช่น เกมส์มาริ โอ ประเภทแข่งรถ โดยที่ควบคุมจะเปลี่ยนเป็นพวงมาลัยรถเพื่อความสมจริง ในปัจจุบันมีการพัฒนา เกมส์มาริ โอ ตู้ไปมาก เกมส์มาริ โอ ตู้ถูกดัดแปลงให้มีความหลากหลายมากขึ้นทั้ง รูปทรง ที่ควมคุม และวิธีการเล่น เช่น เกมส์มาริ โอ ฝึกเป็นดีเจ เกมส์มาริ โอ ตีกลอง เกมส์มาริ โอ เต้น เกมส์มาริ โอ การ์ด เป็นต้น


เครื่องเพลย์
เพลย์สเตชัน (อังกฤษ: PlayStation) เป็นเครื่องเล่นวิดีโอ เกมส์มาริ โอ ระบบ 32 บิต ผลิตโดย Sony Computer Entertainment โดยได้มีออกมาหลายรุ่นในลักษณะหลักเดียวกันในช่วงปลายปี ทศวรรษ 2540 หลังจากที่ประสบความสำเร็จทางโซนี่ได้ออกเครื่องเล่น เกมส์มาริ โอ ในรุ่นต่อมาซึ่งได้แก่ พีเอสวัน (PSone), เพลย์สเตชัน 2, PSP (PlayStation Portable) และ เพลย์สเตชัน 3 ที่ออกจำหน่ายไปแล้วเมื่อปลายปี พ.ศ. 2549

     
เกมส์มาริโอ FREE เกมส์มาริโอ ดี เกมส์มาริโอ ออนไลน์ฮาๆ เกมส์มาริโอ ขำๆ เกมส์มาริโอ น่ารักๆ เกมส์มาริโอ มันๆ เว็บเกมส์มาริโอออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์มาริโอที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์มาริโอ ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com