เกมผี
เกมผี
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมผจญภัย > เกมผี
หมวดย่อย : เกมผี
เกมผี
  (9,715 plays)
เกมส์ผี เกมผจญภัย นี้ท่านจะได้เป็นเอเลี่ยน ที่ถูกเหล่า FBI ตามล่าโดยท่านจะต้องสู้กับ FBI ให้ได้
..........................................................................
เกมผี
  (6,672 plays)
เกมส์ผี เกม นี้ท่านจะได้ต่อสู้กับเจ้าผีร้ายที่จะมาทำร้ายท่านท่านจะต้องปาฟักทองใส่มัน เกมผจญภัย
..........................................................................
เกมผี
  (12,862 plays)
เกมส์ผี เกมผจญภัย นี้ท่านจะได้เป็นนักปราบผี ที่ท่านต้องบุกไปยังสุสานเพื่อที่จะปราบพวกเหล่าผีร้าย
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมผี

ร็อคแมน
ร็อคแมน (Rockman) หรือ เมกาแมน (Mega Man) เป็นภาคแรกของวิดีโอ เกมผี ของ เกมผี ชุดร็อคแมน เป็นวิดีโอ เกมผี ที่ผลิตและวางจำหน่ายโดยแคปคอม ออกวางจำหน่ายในปี พ.ศ. 2530 และเป็น เกมผี แรกในซีรี่ย์ชุด ร็อคแมน มีจุดเด่นในด้านการเป็น เกมผี แอ๊คชั่นที่เล่นได้ทุกวัย และมีเอกลักษณ์ในตัวเอง คือการเอาชนะหัวหน้าของแต่ละด่านแล้วจะได้อาวุธของหัวหน้าตัวนั้นมา เพื่อใช้ปราบหัวหน้าด่านอื่นๆต่อไป ทางผู้ผลิตได้ออกแบบร็อคแมนให้ตัวละครพิเศษกว่า เกมผี อื่นๆในยุคนั้นคือ ตัวละครสามารถกะพริบตาได้ ด่านในร็อคแมน เป็นแบบฉากทางเดิน ร็อคแมนจะพบกับอุปสรรคและศัตรูต่างๆ มากมาย ขนาดแตกต่างกันไป และอาวุธแตกต่างกันไปเช่นกัน การทำลายอาจต้องใช้ปืนของร็อคแมนยิง หรืออาวุธที่ร็อคแมนได้จากหัวหน้า อุปสรรคต่างๆ มีทั้งการกระโดดข้ามช่องว่าง เหว แท่นยืนที่เคลื่อนที่ได้ หรือแท่นยืนที่ปรากฏและหายไปเป็นระยะๆ จึงต้องการการกะเวลาที่ดีในการผ่านไป เกมผี แรกในชุด ร็อคแมน มีข้อแตกต่างจาก เกมผี อื่นในชุดหลายประการ เกมผี นี้เป็น เกมผี เดียวที่มีด่านเริ่มต้นเพียง 6 ด่าน ในขณะที่ เกมผี อื่นๆ ในชุดมี 8 ด่าน และร็อคแมนยังไม่มีความสามารถบางอย่างที่จะเพิ่มขึ้นมาใน เกมผี หลังๆ เช่น สไลด์ (เริ่มมีใน ร็อคแมน 3) และชาร์จ Rock Buster (เริ่มมีในร็อคแมน 4) นอกจากนี้แล้ว ตัวเพิ่มพลังยังมีรูปแบบที่แตกต่างออกไป ร็อคแมน เป็นเพียง เกมผี เดียวในชุดที่มีตัวนับคะแนน เพราะในสมัยนั้น นิยมการเล่น เกมผี แข่งกันให้ ได้คะแนนสูงๆ (ช่วงปี ค.ศ. 1980) อย่างไรก็ตาม การได้คะแนนไม่มีผลใดๆ ใน เกมผี เลย ผู้เล่นจะไม่ได้อุปกรณ์พิเศษ ไม่ได้ชีวิตเพิ่ม นอกจากนี้แล้วยังไม่มีตารางคะแนนสูงสุด (High Score) ด้วย ดังนั้นใน เกมผี ถัดๆ มา จึงไม่มีตัวนับคะแนนอีก หากผู้เล่นชีวิตหมดและ เกมผี จบ คะแนนก็จะถูกลดเหลือศูนย์ นอกจากนี้ เกมผี นี้ยังเป็น เกมผี ที่เล่นยาก เป็นไปได้น้อยที่จะเล่นจากต้นจนจบได้โดยไม่มี game over แม้แต่ครั้งเดียว ทำให้ผู้เล่นที่อยากได้คะแนนสูงต้องเริ่มตั้งแต่ต้นใหม่บ่อยครั้ง ตั้งแต่ ร็อคแมน 2 เป็นต้นมา ถ้าร็อคแมนถูกโจมตีโดยศัตรู เขาจะกะพริบ และจะไม่เป็นอันตรายไปช่วงระยะหนึ่ง ผู้เล่นสามารถใช้ช่วงเวลานี้ในการโดนหนามโดยไม่เป็นอันตราย (โดยปกติถ้าโดนหนามจะตายทันที) แต่ทว่าใน ร็อคแมน ภาคนี้ ผู้เล่นจะตาย ไม่ว่าจะอยู่ในช่วงกะพริบหรือไม่ก็ตาม ทำให้ เกมผี ยากมากยิ่งขึ้น


มาริโอ เกมผี
มาริโอแอนด์โซนิคแอทดิโอลิมปิค เกมผี (Mario & Sonic at the Olympic Games) เป็น เกมผี กีฬาที่พัฒนาร่วมกันระหว่างเซก้าและนินเทนโด โดยใน เกมผี จะมีการนำตัวละครจาก เกมผี ชุดมาริโอและ เกมผี ชุดโซนิค เดอะเฮดจ์ฮ็อกนำมาแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกฤดูร้อน 2008 โดยจะวางจำหน่ายบนเครื่องนินเทนโดวีและนินเทนโดดีเอส โดยตัว เกมผี ได้รับการสนับสนุนจากคณะกรรมการโอลิมปิกสากลในฐานะสื่อมัลติมีเดียและ เกมผี อย่างเป็นทางการของโอลิมปิกฤดูร้อน 2008


มิสึเมเตะไนท์
เป็น เกมผี ซิมูเลชั่นแนวจีบสาว ออกวางจำหน่ายในรูปแบบของ เกมผี เพลย์สเตชัน ซึ่งพัฒนาโดยบริษัท เรดคัมปะนี (ปัจจุบันคือ เรด เอนเตอร์เทนเมนต์) ที่เคยทำให้ ซากุระไทเซ็น ประสบความสำเร็จมาแล้ว และ โคนามิ ที่เคยทำให้ โทคิเมคิ เมโมเรียล โด่งดังสุดขีดมาแล้วเช่นกัน ตัวผู้เล่นจะรับบทเป็นทหารรับจ้างหนุ่มชาวตะวันออก ที่เดินทางมายัง อาณาจักรดอลฟาน ซึ่งตั้งอยู่ทางใต้สุดของยุโรป โดยตลอดระยะเวลา 3 ปีที่อาศัยอยู่ใน อาณาจักรดอลฟาน นอกจากจะต้องทำการฝึกฝนตัวเองให้เป็นทหารยอดฝีมือ เพื่อที่จะได้ทำการรบอย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังต้องหาทางพิชิตใจหญิงสาวที่ตัวเองหมายปองให้ได้อีกด้วย ระบบของ เกมผี จะคล้ายกับ โทคิเมคิ เมโมเรียล มาก แต่ต่างกันที่มีระบบวางแผนการรบแทรกเข้ามาเป็นช่วงๆ เนื่องจากตัวเอกมีอาชีพเป็นทหารรับจ้าง จึงถูกหมายเรียกตัวให้ออกไปทำสงครามกับกองทัพต่างแดนอยู่เสมอๆ


ร็อคแมนเอ็กเซ่
Rokkuman Eguze ทับศัพท์จาก Rockman EXE,) หรือ เมกาแมน แบทเทิล เน็ตเวิร์ก (Mega Man Battle Network) เป็น เกมผี แนวแอคชั่น RPG หนึ่งในซีรีส์ของ เกมผี ชุดร็อคแมน พัฒนาโดยบริษัทแคปคอม ออกจำหน่ายครั้งแรกในปี พ.ศ. 2544 สำหรับเครื่อง เกมผี บอยแอ็ดวานซ์ รวมถึงเครื่องวันเดอร์สวอน เกมผี คิวบ์ นินเทนโด ดีเอส และโทรศัพท์มือถือในเวลาต่อมา นอกจากนี้ยังถูกสร้างเป็นหนังสือการ์ตูนและอะนิเมะด้วย

     
เกมผี FREE เกมผี ดี เกมผี ออนไลน์ฮาๆ เกมผี ขำๆ เกมผี น่ารักๆ เกมผี มันๆ เว็บเกมผีออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมผีที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมผี ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com