เกมยิง
 เกมยิง
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมผจญภัย > เกมยิง
หมวดย่อย : เกมยิง
เกมยิง
  (6,668 plays)
เกมยิง นี้เป็นการปกป้องโลกจกน้ำมือของเจ้าตัวประหลาดที่จะมาทำลายแหล่งน้ำของเรา มาลุยกันใน เกมผจญภัย
..........................................................................
เกมยิง
  (13,765 plays)
เกมยิง เกมผจญภัย นี้ท่านจะต้องปกป้องโลกจากการโจมตีของยานมนุษย์ต่างดาวแต่ระวังยิงพวกเดียวกันเองละ เกมส
..........................................................................
เกมยิง
  (11,096 plays)
เกม Ben 10 เกมผจญภัย จากการ์ตูนสุดฮิต Ben 10 จะต้องไปจัดการเอเลี่ยน ใน เกมยิง นี้
..........................................................................
เกมยิง
  (15,568 plays)
เกมผจญภัย เกม ที่ Commandoหนุ่มจะต้องบุกไปในรังโจรเพียงลำพังพร้อมอาวุธครบมือ เกมยิง
..........................................................................
เกมยิง
  (11,644 plays)
เกมผจญภัย เกมยิง ที่ท่านจะได้ตะลุยด่านสุดมันส์ที่ทางเราขอแนะนำ ท่านจะได้เจอกับศัตรูตัวฉกาจที่ท่านจะต้องปราบให้ได้
..........................................................................
เกมยิง
  (6,529 plays)
เกมส์ยิง เกม ที่ 2 กษัตริย์ Red Kingและ Blue King ต้องมาต่อสู้กันเพื่อชิงความเป็นหนึ่ง เกมผจญภัย
..........................................................................
เกมยิง
  (5,027 plays)
Space Bugs เกมส์ยิง แมลงเกมผจญภัย ที่ท่านจะต้องยิงพวกมันให้หมดให้ได้ แต่ระวังมันยิงกลับละ เกมส
..........................................................................
เกมยิง
  (8,832 plays)
เกมผจญภัย เกม ที่ท่านจะได้เป็นมือปืนเพื่อปกป้องฐานทัพของท่าน เกมยิง นี้ท่านสามารถที่จะ Upgrade ฐานทัพได้
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมยิง

วีดีโอ เกมยิง
วิดีโอ เกมยิง (Video game) เป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิงชนิดหนึ่ง ในรูปของการนำเอา เกมยิง มาประยุกต์เล่นในคอมพิวเตอร์โดยใช้ภาษาต่างๆมาเขียนแล้วแต่ในแนว เกมยิง ของผู้สร้าง ว่าจะสร้างให้เหมือนสมจริง หรือจะสร้างแบบเน้นกราฟิก การสื่อที่สมจริงโดยใช้ภาพเแอนิเมชันเป้นต้น ลักษณะทั่วไปของ เกมยิง คอมพิวเตอร์คือ เป็นการจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้เล่นแก้ไขปัญหา โดยจะมีกฎเกณฑ์ และเป้าหมายแตกต่างกันไปในแต่ละ เกมยิง


เกมยิง เล่นตามบทบาท
เกมยิง เล่นตามบทบาท (Role-Playing Game) หรือ อาร์พีจี (RPG) หรือที่นิยมเรียกกันว่า เกมยิง ภาษา เป็น เกมยิง ที่พัฒนามาจาก เกมยิง สวมบทบาทแบบตั้งโต๊ะ เนื่องจากในช่วงแรก เกมยิง อาร์พีจีที่ออกมาจะเป็นภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นซึ่งต้องใช้ความรู้ด้านภาษานั้นๆในการเล่น เกมยิง ประเภทนี้จะกำหนดตัวผู้เล่นอยู่ในโลกที่สมมติขึ้น และให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งในโลกนั้นๆผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องที่กำหนด โดยมีจุดเด่นทางด้านการพัฒนาระดับของตัวละคร(Experience-ประสบการณ์) เก็บเงินซื้ออาวุธ, อุปกรณ์ เมื่อผจญภัยไปมากขึ้นและเอา ชนะศัตรูตัวร้ายที่สุดใน เกมยิง ตัว เกมยิง ไม่เน้นการบังคับหวือหวา แต่จะให้ผู้เล่นสัมผัสกับเรื่องราวแทน เกมยิง RPG จะถูกแบ่งออกเป็นสองลักษณะใหญ่ๆคือ Computer RPG เป็น เกมยิง อาร์พีจีบนเครื่องคอมพิวเตอร์ จุดเด่นของ เกมยิง ประเภทนี้มักจะไม่เน้นที่เรื่องราว แต่จะเน้นที่การให้ผู้เล่นสร้างตัวละครอย่างเสรีแล้วออกไปผจญภัยในโลกของ เกมยิง เกมยิง อาร์พีจีบนคอมพิวเตอร์มักจะเป็นอาร์พีจีของประเทศในแถบตะวันตก เกมยิง ประเภทนี้จะมีคุณค่าในการเล่นซ้ำที่สูงมาก เพราะผู้เล่นสามารถนำกลับมาเล่นและเปลี่ยนลักษณะของตัวละครได้ตามใจชอบ เกมยิง ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Diablo, The Elder Scrolls Console RPG เป็น เกมยิง อาร์พีจีบนเครื่องคอนโซล จุดเด่นของ เกมยิง ประเภทนี้อยู่ที่เรื่องราวทั้งหลาย เกมยิง ประเภทนี้มักจะมีตัวละครที่สร้างไว้อยู่แล้วและให้ผู้เล่นเข้าไปควบคุมตัว ละครตัวนั้น


เกมยิง ปริศนา
เกมยิง ปริศนา (Puzzle Game) เป็น เกมยิง แนวที่เล่นได้ทุกวัย ตัว เกมยิง มักจะเน้นการแก้ปริศนา ปัญหาต่างๆ มีตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงซับซ้อน ในอดีตตัว เกมยิง มักนำมาจาก เกมยิง ปริศนาตามนิตยสาร เช่น เกมยิง ตัวเลข เกมยิง อักษรไขว้ ต่อมาจึงมี เกมยิง ปริศนาที่เล่นบนคอมพิวเตอร์อย่าง เกมยิง เททริสออกมา ปัจจุบันมี เกมยิง แนวพัซเซิลแบบใหม่ๆออกมามากมาย เกมยิง แนวนี้เป็น เกมยิง ที่เล่นได้ทุกยุคทุกสมัย จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้เล่นบางคนยังติดใจกับ เกมยิง เททริส เกมยิง อาร์คานอยด์ ไปจนถึง เกมยิง พัซเซิ้ลใหม่ๆอย่าง Polarium, Puzzle Bubble, เตตริส เกมยิง ปริศนาเป็น เกมยิง ที่ไม่เน้นเรื่องราวแต่จะเน้นไปที่ความท้าทายให้ผู้เล่นกลับมาเล่นซ้ำๆในระดับที่ยากขึ้น


เกมยิง ผจญภัย
เกมยิง ผจญภัย (Adventure Game) เป็น เกมยิง ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งและต้องกระทำเป้าหมายใน เกมยิง ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ เกมยิง ผจญภัยนั้นถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบของ Text Based Adventure จนกลายมาเป็นแบบ Graphic Adventure เกมยิง ผจญภัยจะเน้นหนักให้ผู้เล่นหาทางออกหรือไขปริศนาใน เกมยิง โดยส่วนมากปริศนาใน เกมยิง จะเน้นใช้ตรรกะแก้ปัญหาและใช้สิ่งของที่ผู้เล่นเก็บมาระหว่างผจญภัย นอกจากนั้นผู้เล่นยังคงต้องพูดคุยกับตัวละครตัวอื่นๆ ทำให้ เกมยิง ประเภทนี้ผู้เล่นต้องชำนาญด้านภาษามากๆ เกมยิง ผจญภัยส่วนมากมักจะไม่มีการตายเพื่อให้ผู้เล่นได้มีเวลาวิเคราะห์ปัญหาข้างหน้าได้ หรือถ้ามีการตายใน เกมยิง ผจญภัยมักจะถูกวางไว้แล้วว่าผู้เล่นจะตายตรงไหนได้บ้าง เกมยิง ผจญภัยมีรูปแบบต่างๆดังนี้Text Based Adventure เป็น เกมยิง ผจญภัยที่ใช้พื้นฐานของการพิมพ์เป็นสำคัญ โดยเมื่อผู้เล่นต้องการทำอะไรก็ต้องพิมพ์เพื่อให้ตัวละครใน เกมยิง กระทำตาม (เช่นพิมพ์ Talk เมื่อต้องการคุย พิมพ์ Look เมื่อต้องการมอง) แต่หลังจากที่คอมพิวเตอร์ก้าวสู้ยุคของเมาส์ เกมยิง ผจญภัยประเภทพิมพ์ก็หมดความนิยมลง เกมยิง ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Zork Graphical Adventure หรือ Point 'n Click Adventure เป็น เกมยิง ผจญภัยที่ใช้รูปภาพหรือตัวคนจริงๆ มาแสดงในหน้าจอ ให้ผู้เล่นได้ใช้สายตาในการมองหาวัตถุรอบข้าง เกมยิง ประเภทผู้เล่นมักจะต้องกระทำสิ่งที่เรียกว่า Pixel Hunting หรือก็คือการเลื่อนเมาส์ไปทั่วหน้าจอเพื่อหาจุดผิดปกติหรือสิ่งของภายใน เกมยิง ในปัจจุบัน เกมยิง ผจญภัยประเภทนี้ใช้เรียก เกมยิง ผจญภัย ในปัจจุบันทุก เกมยิง Puzzle Adventure เป็น เกมยิง ผจญภัยที่เน้นการไขปริศนาใน เกมยิง โดยจะตัดทอนรายละเอียดเช่นการเก็บของหรือการคุยกับบุคคลอื่นลงไป เกมยิง ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Myst

     
เกมยิง FREE เกมยิง ดี เกมยิง ออนไลน์ฮาๆ เกมยิง ขำๆ เกมยิง น่ารักๆ เกมยิง มันๆ เว็บเกมยิงออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมยิงที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมยิง ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com