เกมส์สนุกเกอร์
 เกมส์สนุกเกอร์
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส์กีฬา > เกมส์สนุกเกอร์
หมวดย่อย : เกมส์สนุกเกอร์
เกมส์สนุกเกอร์
  (96,939 plays)
เกมส์สนุกเกอร์ เกม ที่จะทำให้ท่านรู้สึกเหมือนกับกำลังเล่นสนุกเกอร์อยู่บนโต๊ะจริงๆ เกมส์กีฬา
..........................................................................
เกมส์สนุกเกอร์
  (48,617 plays)
เกมส์สนุกเกอร์ เกม ที่ท่านจะได้แข่งกับเพื่อนของท่าน ว่าใครจะเล่นสนุกเกอร์ได้ดีกว่ากัน เกมส์กีฬา
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์สนุกเกอร์

เกมส์สนุกเกอร์ แฟนตาซี
เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้มักจะเน้นเรื่องราวที่ตายตัวแต่จะเป็นเรื่องราวที่ลึกซึ้ง เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้ส่วนมากจะเป็น เกมส์สนุกเกอร์ ฝั่งตะวันออกซะส่วนใหญ่ เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ไฟนอลแฟนตาซี, ดราก้อนเควสต์, คิงดอมฮารตส์, โรแมนซิ่ง ซา-ก้า นอกจากนั้น เกมส์สนุกเกอร์ เล่นตามบทบาททั้งบน คอมพิวเตอร์และคอนโซลยังแบ่งย่อยออกได้อีกเป็น Action RPG คือ เกมส์สนุกเกอร์ อาร์พีจีที่เพิ่มส่วนของการบังคับแบบ เกมส์สนุกเกอร์ แอ็กชันลงไป ซึ่งโดยส่วนมาก เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้จะเป็น เกมส์สนุกเกอร์ อาร์พีจีที่มีส่วนผสมของแอ็กชัน (ไม่ใช่ เกมส์สนุกเกอร์ แอ็กชันที่ผสมอาร์พีจี) เพราะส่วนมาก เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้ผู้เล่นต้อง เก็บค่าประสบการณ์, เลเวล, อาวุธและชุดเกราะ เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ไซเคน เดนเสทสึ Simulation RPG คือ เกมส์สนุกเกอร์ อาร์พีจีที่มีการเล่นในแบบของการวางแผนการรบ โดยส่วนมากมักจะเป็น เกมส์สนุกเกอร์ วาแผนปกติแต่จะเน้นในส่วนของการเก็บค่าประสบการณ์, เลเวล และบาง เกมส์สนุกเกอร์ ยังมีการซื้อขายของแบบ เกมส์สนุกเกอร์ RPG โดยส่วนมาก เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้มักจะเป็น เกมส์สนุกเกอร์ ผลัดกันเดิน แต่จะต่างจาก เกมส์สนุกเกอร์ Turn-Based Stategy ตรงที่ เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้จะมีปริมาณยูนิตในสนามรบน้อยกว่า Turn-Based Strategy และตัวละครสามารถติดตั้งอาวุธแบบ เกมส์สนุกเกอร์ อาร์พีจีทั่วๆไปได้ เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้มีอีกชื่อหนึ่งว่า Tactical Role-playing Game เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ซูเปอร์โรบ็อตไทเซ็น, ซากุระไทเซ็น, ไฟนอลแฟนตาซี แทกติกส์, Tactics Ogre


กฎกติกาการเล่น เกมส์สนุกเกอร์
ผู้เล่นหนึ่งคนจะควบคุมตัวละครได้ทีละตัวเท่านั้น จุดสำคัญใน เกมส์สนุกเกอร์ ต่อสู้คือผู้เล่นจะควบคุมตัวละครได้ทีละคน ถึงแม้ผู้เล่นจะมีการตั้งเป็นทีมขึ้นมา แต่ก็ต้องออกมาสู้ได้ทีละคนเท่านั้น เน้นการต่อสู้ประชิดตัว ถึงแม้ตัวละครใน เกมส์สนุกเกอร์ จะพกอาวุธประเภทปืนหรือธนู แต่พวกเขาก็ต้องต่อสู้ระยะประชิดเสมอ การตัดสินผลแพ้ชนะ โดยส่วนมากผลแพ้ชนะจะตัดสินก็ต่อเมื่อผู้เล่นฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งพลังชีวิตหมดก็จะแพ้ไปหนึ่งยก ผู้เล่นที่ชนะสองในสามยกจะเป็นฝ่ายชนะหรือในบาง เกมส์สนุกเกอร์ ถ้าผู้เล่นในกลุ่มแพ้จนหมดก็จะแพ้ เกมส์สนุกเกอร์ เช่นกัน มีเวลาจำกัด เกมส์สนุกเกอร์ ต่อสู้บนเครื่อง เกมส์สนุกเกอร์ ตู้มักจะมีเวลาจำกัด เมื่อเวลาหมดลงผู้เล่นที่มีค่าพลังชีวิตเยอะกว่าก็จะชนะไป ผู้เล่นอีกคนต้องมีสิทธิ์เข้ามาร่วมได้ตลอดเวลา - เกมส์สนุกเกอร์ ต่อสู้ตาม เกมส์สนุกเกอร์ ตู้ เมื่อผู้เล่นเล่นคนเดียวไปแล้ว ผู้เล่นอีกคนมีสิทธิ์เข้ามาแทรกการต่อสู้ได้ตลอดเวลา คอมโบ ระบบสำคัญสำหรับ เกมส์สนุกเกอร์ ต่อสู้คือคอมโบ (Combo) คอมโบคือการออกท่าโจมตีแบบเป็นชุดและเป็นจังหวะ ไม่ให้ฝ่ายตรงข้ามสามารถสวนกลับได้ บางกรณีจะเกิดสิ่งที่เรียกว่า Infinite Combo หรือ คอมโบไม่จำกัด ซึ่งเป็นกลเม็ดที่สามารถจู่โจมไปได้เรื่อยๆไม่จำกัดและฝ่ายตรงข้ามไม่มีโอกาสตอบโต้ ซึ่งถือเป็น การโกงอย่างหนึ่ง มีหลายๆ เกมส์สนุกเกอร์ พยายามกำจัดความสามารถตรงนี้แต่ผู้เล่นที่เชี่ยวชาญก็สามารถสร้างขึ้นมาได้ตลอด ท่าพิเศษ ตัวละครส่วนมากมักจะมีท่าเตะต่อยเป็นพื้นฐาน แต่เมื่อกดคำสั่งอย่างถูกต้องพวกเขาสามารถปล่อยท่าพิเศษมาได้ ซึ่งอาจจะเป็นหมัดที่ต่อยแรงกว่าปกติหรือยิงเลเซอร์ออกมาจากตา จุดเด่นของท่าพิเศษคือจะมีพลังโจมตีที่แรงกว่าปกติ ท่าไม้ตาย ใน เกมส์สนุกเกอร์ ต่อสู้บาง เกมส์สนุกเกอร์ จะมีสิ่งที่เรียกว่าท่าไม้ตาย ท่าไม้ตายเป็นท่าสุดยอดของตัวละครแต่ละตัว ซึ่งท่าไม้ตายอาจจะกินค่าพลังบางส่วนเพื่อปล่อยออกมา ท่าไม้ตายส่วนมากมักจะมีช่องโหว่เมื่อจู่โจมพลาด ทำให้ท่าไม้ตายมักจะถูกใช้เมื่อถึงคราวที่ฝ่ายตรงข้ามพลั้งเผลอเท่านั้น


เกมส์สนุกเกอร์ ตู้
เกมส์สนุกเกอร์ ตู้ หรือ เกมส์สนุกเกอร์ อาร์เคด (arcade) เป็นเครื่องเพื่อความบันเทิงแบบหยอดเหรียญ โดยส่วนใหญ่แล้วจะตั้งอยู่ในบริเวณธุรกิจ เช่น เกมส์สนุกเกอร์ เซ็นเตอร์ ห้างสรรพสินค้า และภัตตาคาร ส่วนใหญ่แล้ว เกมส์สนุกเกอร์ ตู้จะเป็นได้ทั้ง เกมส์สนุกเกอร์ พินบอล เกมส์สนุกเกอร์ แลกของรางวัล เช่นตู้คีบตุ๊กตา วิดีโอ เกมส์สนุกเกอร์ เช่นตู้ เกมส์สนุกเกอร์ ชุด สตรีตไฟเตอร์ซึ่งโดยส่วนใหญ่แล้วสำหรับ เกมส์สนุกเกอร์ ตู้ที่เป็นวิดีโอ เกมส์สนุกเกอร์ จะ่มีขนาดใหญ่กว่า เกมส์สนุกเกอร์ คอมพิวเตอร์ทั่วไป และให้คุณภาพของคอมพิวเตอร์กราฟิกส์ที่สวยงาม การเล่น เกมส์สนุกเกอร์ ตู้จะให้เวลาเล่นค่อนข้างสั้น และต้องจ่ายเงินเพื่อเล่นทุกครั้ง ส่วนมากจึงเป็น เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทต่อสู้ ตู้ เกมส์สนุกเกอร์ จะควบคุม เกมส์สนุกเกอร์ โดยใช้ก้านควบคุม (joystick) แต่อาจจะมี เกมส์สนุกเกอร์ ตู้บางประเภทที่แตกต่างออกไป เช่น เกมส์สนุกเกอร์ ประเภทแข่งรถ โดยที่ควบคุมจะเปลี่ยนเป็นพวงมาลัยรถเพื่อความสมจริง ในปัจจุบันมีการพัฒนา เกมส์สนุกเกอร์ ตู้ไปมาก เกมส์สนุกเกอร์ ตู้ถูกดัดแปลงให้มีความหลากหลายมากขึ้นทั้ง รูปทรง ที่ควมคุม และวิธีการเล่น เช่น เกมส์สนุกเกอร์ ฝึกเป็นดีเจ เกมส์สนุกเกอร์ ตีกลอง เกมส์สนุกเกอร์ เต้น เกมส์สนุกเกอร์ การ์ด เป็นต้น


เครื่องเพลย์
เพลย์สเตชัน (อังกฤษ: PlayStation) เป็นเครื่องเล่นวิดีโอ เกมส์สนุกเกอร์ ระบบ 32 บิต ผลิตโดย Sony Computer Entertainment โดยได้มีออกมาหลายรุ่นในลักษณะหลักเดียวกันในช่วงปลายปี ทศวรรษ 2540 หลังจากที่ประสบความสำเร็จทางโซนี่ได้ออกเครื่องเล่น เกมส์สนุกเกอร์ ในรุ่นต่อมาซึ่งได้แก่ พีเอสวัน (PSone), เพลย์สเตชัน 2, PSP (PlayStation Portable) และ เพลย์สเตชัน 3 ที่ออกจำหน่ายไปแล้วเมื่อปลายปี พ.ศ. 2549

     
เกมส์สนุกเกอร์ FREE เกมส์สนุกเกอร์ ดี เกมส์สนุกเกอร์ ออนไลน์ฮาๆ เกมส์สนุกเกอร์ ขำๆ เกมส์สนุกเกอร์ น่ารักๆ เกมส์สนุกเกอร์ มันๆ เว็บเกมส์สนุกเกอร์ออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์สนุกเกอร์ที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์สนุกเกอร์ ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com