เกมส์ฟุตบอล
เกมส์ฟุตบอล
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส์กีฬา > เกมส์ฟุตบอล
หมวดย่อย : เกมส์ฟุตบอล
เกมส์ฟุตบอล
  (36,385 plays)
เกมส์กีฬา นี้เป็น เกมส์ฟุตบอล Indoorสุดมันส์ โดยจะแบ่งกันข้างละ 5 คนมาประลองฝีเท้ากัน
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (20,183 plays)
เกมส์ฟุตบอล เกมส์กีฬา นี้ท่านจะได้เตะFreekick ที่ทุกประตูที่ท่านทำได้หมายถึงชัยชนะของทีม
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (21,546 plays)
เกมส์กีฬา นี้เป็นการดวลลูกจุดโทษกับผู้รักษาประตูกันตัวต่อตัวใครที่รักเกมส์ฟุตบอล เกม นี้ไม่ควรพลาด
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (11,356 plays)
เกมส์ฟุตบอล เกม นี้เมื่อ Rooneyเห็นรุ่นพี่อย่าง Zidane จึงมีความคิดที่จะเอาอย่างบ้าง เกมส์กีฬา
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (19,176 plays)
เกมส์ฟุตบอล เกมส์กีฬา นี้ท่านจะต้องเลี้ยงหลบผู้เล่นฝั่งตรงข้าม ก่อนที่จะหลุดเดี่ยวไปดวลตัวต่อตัวกับผู้รักษาประตู
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (13,346 plays)
เกมส์ฟุตบอล เกมส์กีฬา นี้ท่านจะได้เป็นนักฟุตบอล โดยท่านจะต้องเดาะบอลให้ได้มากที่สุด รับรองไม่ง่ายอย่างที่คิด
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (24,489 plays)
เกมส์ฟุตบอล โดย John Terryกองหลังทีมชาติอังกฤษกำลังจะช่วยทีมทำประตูจากลูกเตะมุม เกมส์กีฬา
..........................................................................
เกมส์ฟุตบอล
  (37,219 plays)
เกมส์ฟุตบอล ที่ใครยังติดใจในการโขกของซีดานในฟุตบอลโลกเกมส์กีฬานี้ท่านจะได้โขกมาเตราซซี่แบบเต็มๆ
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์ฟุตบอล

เกมส์ฟุตบอล วางแผนการรบ
เกมส์ฟุตบอล วางแผนการรบ (Strategy Game) เป็นประเภท เกมส์ฟุตบอล ที่แยกออกมาจากประเภท เกมส์ฟุตบอล การจำลอง เนื่องจากในระยะหลัง เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้มีแนวทางของตัวเองที่ชัดเจนขึ้น คือ เกมส์ฟุตบอล ที่เน้นการควบคุมกองทัพซึ่งประกอบไปด้วยหน่วยทหารย่อยๆ เข้าเข้าทำการสู้รบกัน พบมากในเครื่องคอมพิวเตอร์เนื่องจากคีย์บอร์ดและเมาส์นั้นมีความเหมาะสมต่อการควบคุม เกมส์ฟุตบอล และมักจะสามารถเล่นร่วมกันได้หลายคนผ่านทางอินเทอร์เน็ตหรือผ่านระบบแลนอีกด้วย เนื้อเรื่องใน เกมส์ฟุตบอล มีได้หลายหลายรูปแบบ แล้วแต่ เกมส์ฟุตบอล นั้นๆ จะกำหนด ตั้งแต่จับความสไตล์เวทมนตร์คาถา พ่อมด กองทหารยุคกลาง ไปจนถึงสงครามระหว่างดวงดาวเลยก็มี รูปแบบการเล่นหลักๆ ของ เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้มักจะเป็นการควบคุมกองทัพ, เก็บเกี่ยวทรัพยากร และสร้างกองทัพ เกมส์ฟุตบอล วางแผนการรบแบ่งออกเป็นสอง ประเภทตามการเล่นคือ ประเภทตอบสนองแบบทันกาล (Real Time Strategy) ผู้เล่นทุกฝ่ายจะต้องแข่งกับเวลา เนื่องจากไม่มีการหยุดพักระหว่างรบ เกมส์ฟุตบอล จะดำเนินเวลาไปตลอด เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ คอมมานด์แอนด์คองเควอร์, สตาร์คราฟต์, วอร์คราฟต์ ประเภททีละรอบ (Turn Based Strategy) ประเภทนี้ผู้เล่นมีโอกาสคิดมากกว่า เพราะจะใช้วิธีผลัดกันสั่งการทหารของตัวเอง คล้ายการเล่นหมากรุก ซิวิไลเซชั่น, Heroes of Might & Magic


เกมส์ฟุตบอล อาเขต
เกมส์ฟุตบอล อาเขต (Arcade Game) คือ เกมส์ฟุตบอล ที่ถูกสร้างมาให้กับเครื่อง เกมส์ฟุตบอล ตู้ โดยส่วนมาก เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้มักจะใช้เวลาจบไม่นาน (30 นาที-1 ชั่วโมง) มักจะมีระดับการเรียนรู้ไม่ค่อยสูงนัก มีเวลาจำกัดในการเล่นและมักจะไม่มีการบันทึกความก้าวหน้าในการเล่น เกมส์ฟุตบอล จะบันทึกเพียงคะแนนสูงสุดเท่านั้น เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้จะมีความท้าทายเป็นคุณค่าให้กลับมาเล่นซ้ำและใช้หลักจิตวิทยาในการบอก "คะแนนสูงสุด" ที่ผู้เล่นคนก่อนๆเคยทำไว้ ให้ผู้เล่นใหม่ๆหาทางทำลายสถิติ Action Arcade คือ เกมส์ฟุตบอล อาเขตแบบเน้นแอ็กชัน มุมมองใน เกมส์ฟุตบอล จะเป็นลักษณะเยื้องไปข้างบนเล็กน้อย ทำให้ผู้เล่นมองเห็นพื้น และผู้เล่นสามารถเดินขึ้นลงได้ 4 ทิศทาง มีทั้งแบบ 2มิติ และ 3มิติ โดยเวลาเล่นผูเล่นจะมีพื้นที่จำกัดที่ต้องกำจัดศัตรูให้หมดแล้วถึงจะได้เข้าสู่พื้นที่ต่อไป เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ ดับเบิ้ลดราก้อน, Golden Axe Shooting Arcade หรือ Shooting Game คือ เกมส์ฟุตบอล อาเขตประเภทยานยิง มีทั้งแบบมองด้านบนและมองด้านข้าง เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Gradius Gun Arcade คือ เกมส์ฟุตบอล อาเขตที่จะใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า "ปืนแสง" ซึ่งเป็นอุปกรณ์ควบคุม เกมส์ฟุตบอล ที่มีรูปร่างเป็นปืน เกมส์ฟุตบอล จะคล้ายคลึงกับ First Person Shooter โดยผู้เล่นจะต้องยิงเป้าหมายในหน้าจอ โดยใช้ปืนแสงเป็นตัวเล็งและยิง บาง เกมส์ฟุตบอล เล่นได้ ผู้เล่น บาง เกมส์ฟุตบอล เล่นได้ ผู้เล่น เกมส์ฟุตบอล ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ The House of the Dead, Time Crisis


เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์
เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ (Online Game) คือ เกมส์ฟุตบอล ที่เป็นลักษณะที่มีผู้เล่นหลายคน ผ่านระบบอินเทอร์เน็ต โดยที่จะมีตัวละครเล่นแทนตัวเรา มีการพูดคุยกันใน เกมส์ฟุตบอล สร้างสังคมช่วยกันต่อสู้ เก็บประสบการณ์ หรือ โดย เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ส่วนมากจะเป็น เกมส์ฟุตบอล ประเภท MMORPG ซึ่งผู้เล่นแต่ละคนจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งในโลก สร้างสังคมออนไลน์์ ใน เกมส์ฟุตบอล สามารถสร้างห้องขึ้นมาเพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยน มีการส่งข้อความถึงกันได้ใน เกมส์ฟุตบอล เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ เกมส์ฟุตบอล แรกในประเทศไทยคือ เกมส์ฟุตบอล King Of King


เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ (online game)
หมายถึง วิดีโอ เกมส์ฟุตบอล ที่เล่นบนเครือข่ายคอมพิวเตอร์ โดยเฉพาะบนอินเทอร์เน็ต ซึ่ง เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์นี้ ผู้เล่นสามารถที่จะสนทนา เล่น แลกเปลี่ยนไอเทมใน เกมส์ฟุตบอล กับบุคคลอื่นๆ ใน เกมส์ฟุตบอล ได้ ซึ่ง เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ ก็้ได้รับความนิยมมากเนื่องจาก ผู้เล่นได้เข้าสังคมจึงรู้สึกสนุกที่จะมีเพื่อนเล่น เกมส์ฟุตบอล ไปด้วยกันมากกว่าการเล่น เกมส์ฟุตบอล คนเดียว 2. เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์หลาย เกมส์ฟุตบอล มีกราฟิกที่สวยงามมาก จึงเป็นสิ่งที่ดึงดูดให้คนหันมาเล่น เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ 3. เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์มีกิจกรรมต่างๆ รวมทั้งมีการเพิ่มแผนที่ใน เกมส์ฟุตบอล อาวุธ ชุด มอนสเตอร์ใหม่ๆ และอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง


เกมส์ฟุตบอล ต่อสู้
เกมส์ฟุตบอล ต่อสู้ หรือ Fighting Game เป็นประเภทของวิดีโอ เกมส์ฟุตบอล ประเภทหนึ่ง เกมส์ฟุตบอล ต่อสู้เป็น เกมส์ฟุตบอล ที่จะให้ผู้เล่นตั้งแต่หนึ่งคนขึ้นไป นำตัวละครใน เกมส์ฟุตบอล (ซึ่งอาจจะสมมุติขึ้นหรือซื้อลิขสิทธิ์ตัวละครตัวนั้นๆ) มาใช้ในการต่อสู้กับผู้เล่นอีกฝ่ายหนึ่ง (อาจจะเป็นผู้เล่นปัญญาประดิษฐ์หรือผู้เล่นที่เป็นคนจริงๆก็ได้) เกมส์ฟุตบอล ต่อสู้มักจะเป็นการสู้กันแบบประชิดตัวแบบต่อยกันหมัดต่อหมัดกันเป็นส่วนใหญ่ เกมส์ฟุตบอล ต่อสู้มักจะถูกออกแบบมาสำหรับ เกมส์ฟุตบอล ตู้ เพราะ เกมส์ฟุตบอล ตู้ผู้เล่นอาจจะสามารถหาคู่ต่อสู้ที่เป็นคนจริงๆได้ แต่ก็มี เกมส์ฟุตบอล ต่อสู้บาง เกมส์ฟุตบอล ที่ถูกสร้างมาให้เฉพาะเครื่องคอมพิวเตอร์หรือเครื่องคอนโซลก็มี

     
เกมส์ฟุตบอล FREE เกมส์ฟุตบอล ดี เกมส์ฟุตบอล ออนไลน์ฮาๆ เกมส์ฟุตบอล ขำๆ เกมส์ฟุตบอล น่ารักๆ เกมส์ฟุตบอล มันๆ เว็บเกมส์ฟุตบอลออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์ฟุตบอลที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์ฟุตบอล ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com