เกมส์เทนนิส
 เกมส์เทนนิส
.
..... ท่านอยู่ที่นี่ : เกม > เกมส์กีฬา > เกมส์เทนนิส
หมวดย่อย : เกมส์เทนนิส
เกมส์เทนนิส
  (19,471 plays)
เกมส์เทนนิส เกม นี้ท่านจะได้เห็นAnna Kournikova ตีเทนนิสในแบบสุด sexy เกมส์กีฬา
..........................................................................
เกมส์เทนนิส
  (50,442 plays)
เกมส์เทนนิส เกมส์กีฬา สุดมันส์ที่ทางเราขอนำเสนอ มีผู้เล่นให้ท่านเลือกมากมายไม่ว่าจะเป็น ชาราโปว่า หรือเซเรน่า
..........................................................................
บทความเกี่ยวกับ เกมส์เทนนิส

วีดีโอ เกมส์เทนนิส
วิดีโอ เกมส์เทนนิส (Video game) เป็นซอฟต์แวร์คอมพิวเตอร์เพื่อความบันเทิงชนิดหนึ่ง ในรูปของการนำเอา เกมส์เทนนิส มาประยุกต์เล่นในคอมพิวเตอร์โดยใช้ภาษาต่างๆมาเขียนแล้วแต่ในแนว เกมส์เทนนิส ของผู้สร้าง ว่าจะสร้างให้เหมือนสมจริง หรือจะสร้างแบบเน้นกราฟิก การสื่อที่สมจริงโดยใช้ภาพเแอนิเมชันเป้นต้น ลักษณะทั่วไปของ เกมส์เทนนิส คอมพิวเตอร์คือ เป็นการจำลองสถานการณ์เพื่อให้ผู้เล่นแก้ไขปัญหา โดยจะมีกฎเกณฑ์ และเป้าหมายแตกต่างกันไปในแต่ละ เกมส์เทนนิส


เกมส์เทนนิส เล่นตามบทบาท
เกมส์เทนนิส เล่นตามบทบาท (Role-Playing Game) หรือ อาร์พีจี (RPG) หรือที่นิยมเรียกกันว่า เกมส์เทนนิส ภาษา เป็น เกมส์เทนนิส ที่พัฒนามาจาก เกมส์เทนนิส สวมบทบาทแบบตั้งโต๊ะ เนื่องจากในช่วงแรก เกมส์เทนนิส อาร์พีจีที่ออกมาจะเป็นภาษาอังกฤษหรือญี่ปุ่นซึ่งต้องใช้ความรู้ด้านภาษานั้นๆในการเล่น เกมส์เทนนิส ประเภทนี้จะกำหนดตัวผู้เล่นอยู่ในโลกที่สมมติขึ้น และให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครหนึ่งในโลกนั้นๆผจญภัยไปตามเนื้อเรื่องที่กำหนด โดยมีจุดเด่นทางด้านการพัฒนาระดับของตัวละคร(Experience-ประสบการณ์) เก็บเงินซื้ออาวุธ, อุปกรณ์ เมื่อผจญภัยไปมากขึ้นและเอา ชนะศัตรูตัวร้ายที่สุดใน เกมส์เทนนิส ตัว เกมส์เทนนิส ไม่เน้นการบังคับหวือหวา แต่จะให้ผู้เล่นสัมผัสกับเรื่องราวแทน เกมส์เทนนิส RPG จะถูกแบ่งออกเป็นสองลักษณะใหญ่ๆคือ Computer RPG เป็น เกมส์เทนนิส อาร์พีจีบนเครื่องคอมพิวเตอร์ จุดเด่นของ เกมส์เทนนิส ประเภทนี้มักจะไม่เน้นที่เรื่องราว แต่จะเน้นที่การให้ผู้เล่นสร้างตัวละครอย่างเสรีแล้วออกไปผจญภัยในโลกของ เกมส์เทนนิส เกมส์เทนนิส อาร์พีจีบนคอมพิวเตอร์มักจะเป็นอาร์พีจีของประเทศในแถบตะวันตก เกมส์เทนนิส ประเภทนี้จะมีคุณค่าในการเล่นซ้ำที่สูงมาก เพราะผู้เล่นสามารถนำกลับมาเล่นและเปลี่ยนลักษณะของตัวละครได้ตามใจชอบ เกมส์เทนนิส ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Diablo, The Elder Scrolls Console RPG เป็น เกมส์เทนนิส อาร์พีจีบนเครื่องคอนโซล จุดเด่นของ เกมส์เทนนิส ประเภทนี้อยู่ที่เรื่องราวทั้งหลาย เกมส์เทนนิส ประเภทนี้มักจะมีตัวละครที่สร้างไว้อยู่แล้วและให้ผู้เล่นเข้าไปควบคุมตัว ละครตัวนั้น


เกมส์เทนนิส ปริศนา
เกมส์เทนนิส ปริศนา (Puzzle Game) เป็น เกมส์เทนนิส แนวที่เล่นได้ทุกวัย ตัว เกมส์เทนนิส มักจะเน้นการแก้ปริศนา ปัญหาต่างๆ มีตั้งแต่ระดับง่ายไปจนถึงซับซ้อน ในอดีตตัว เกมส์เทนนิส มักนำมาจาก เกมส์เทนนิส ปริศนาตามนิตยสาร เช่น เกมส์เทนนิส ตัวเลข เกมส์เทนนิส อักษรไขว้ ต่อมาจึงมี เกมส์เทนนิส ปริศนาที่เล่นบนคอมพิวเตอร์อย่าง เกมส์เทนนิส เททริสออกมา ปัจจุบันมี เกมส์เทนนิส แนวพัซเซิลแบบใหม่ๆออกมามากมาย เกมส์เทนนิส แนวนี้เป็น เกมส์เทนนิส ที่เล่นได้ทุกยุคทุกสมัย จึงเป็นเรื่องปกติที่จะเห็นผู้เล่นบางคนยังติดใจกับ เกมส์เทนนิส เททริส เกมส์เทนนิส อาร์คานอยด์ ไปจนถึง เกมส์เทนนิส พัซเซิ้ลใหม่ๆอย่าง Polarium, Puzzle Bubble, เตตริส เกมส์เทนนิส ปริศนาเป็น เกมส์เทนนิส ที่ไม่เน้นเรื่องราวแต่จะเน้นไปที่ความท้าทายให้ผู้เล่นกลับมาเล่นซ้ำๆในระดับที่ยากขึ้น


เกมส์เทนนิส ผจญภัย
เกมส์เทนนิส ผจญภัย (Adventure Game) เป็น เกมส์เทนนิส ที่ผู้เล่นจะสวมบทบาทเป็นตัวละครตัวหนึ่งและต้องกระทำเป้าหมายใน เกมส์เทนนิส ให้สำเร็จลุล่วงไปได้ เกมส์เทนนิส ผจญภัยนั้นถูกสร้างครั้งแรกในรูปแบบของ Text Based Adventure จนกลายมาเป็นแบบ Graphic Adventure เกมส์เทนนิส ผจญภัยจะเน้นหนักให้ผู้เล่นหาทางออกหรือไขปริศนาใน เกมส์เทนนิส โดยส่วนมากปริศนาใน เกมส์เทนนิส จะเน้นใช้ตรรกะแก้ปัญหาและใช้สิ่งของที่ผู้เล่นเก็บมาระหว่างผจญภัย นอกจากนั้นผู้เล่นยังคงต้องพูดคุยกับตัวละครตัวอื่นๆ ทำให้ เกมส์เทนนิส ประเภทนี้ผู้เล่นต้องชำนาญด้านภาษามากๆ เกมส์เทนนิส ผจญภัยส่วนมากมักจะไม่มีการตายเพื่อให้ผู้เล่นได้มีเวลาวิเคราะห์ปัญหาข้างหน้าได้ หรือถ้ามีการตายใน เกมส์เทนนิส ผจญภัยมักจะถูกวางไว้แล้วว่าผู้เล่นจะตายตรงไหนได้บ้าง เกมส์เทนนิส ผจญภัยมีรูปแบบต่างๆดังนี้Text Based Adventure เป็น เกมส์เทนนิส ผจญภัยที่ใช้พื้นฐานของการพิมพ์เป็นสำคัญ โดยเมื่อผู้เล่นต้องการทำอะไรก็ต้องพิมพ์เพื่อให้ตัวละครใน เกมส์เทนนิส กระทำตาม (เช่นพิมพ์ Talk เมื่อต้องการคุย พิมพ์ Look เมื่อต้องการมอง) แต่หลังจากที่คอมพิวเตอร์ก้าวสู้ยุคของเมาส์ เกมส์เทนนิส ผจญภัยประเภทพิมพ์ก็หมดความนิยมลง เกมส์เทนนิส ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Zork Graphical Adventure หรือ Point 'n Click Adventure เป็น เกมส์เทนนิส ผจญภัยที่ใช้รูปภาพหรือตัวคนจริงๆ มาแสดงในหน้าจอ ให้ผู้เล่นได้ใช้สายตาในการมองหาวัตถุรอบข้าง เกมส์เทนนิส ประเภทผู้เล่นมักจะต้องกระทำสิ่งที่เรียกว่า Pixel Hunting หรือก็คือการเลื่อนเมาส์ไปทั่วหน้าจอเพื่อหาจุดผิดปกติหรือสิ่งของภายใน เกมส์เทนนิส ในปัจจุบัน เกมส์เทนนิส ผจญภัยประเภทนี้ใช้เรียก เกมส์เทนนิส ผจญภัย ในปัจจุบันทุก เกมส์เทนนิส Puzzle Adventure เป็น เกมส์เทนนิส ผจญภัยที่เน้นการไขปริศนาใน เกมส์เทนนิส โดยจะตัดทอนรายละเอียดเช่นการเก็บของหรือการคุยกับบุคคลอื่นลงไป เกมส์เทนนิส ประเภทนี้ที่ได้รับความนิยมได้แก่ Myst

     
เกมส์เทนนิส FREE เกมส์เทนนิส ดี เกมส์เทนนิส ออนไลน์ฮาๆ เกมส์เทนนิส ขำๆ เกมส์เทนนิส น่ารักๆ เกมส์เทนนิส มันๆ เว็บเกมส์เทนนิสออนไลน์สุดยอดแห่งปี +++ เกมส์เทนนิสที่นี้ แจ๋วจริง ลองดิ +++ เกมส์เทนนิส ของเราเจ๋งจริงๆ

เกม

เกม Lucky

เกม สวนตูด

เกม Rooney on the rampage


Copyright © 2007-2015 by www.soi99.com, contact webmaster@soi99.com